• สมัครสมาชิกฟรี

    ลงสินค้าได้ไม่จำกัด

  • ขายฟรี

    โฟสเลย

Add a Review

เบ็ญจภาคี

พระเครื่องสุดล้ำค่า ที่บูรพาจารย์ได้สร้างไว้ บุญยารมีที่ให้ไว้สืบสานวัฒนธรรม อันล้ำค่า ประวัติความเป็นมา ด้วยส่วนตัวได้เข้ามาสู่วงการพระเครื่อง เกือบสิบปี ก่อนหน้านั้นมีพระอยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยสนใจ จนหลวงตาท่านเสีย ได้มีพระเป็นจำนวนมากแต่พระดังกล่าว ตกเป็นของลูกผู้ดูแลใกล้ชิด และได้แบ่งปันเอาไปให้น้องบ้าง และเหลือไว้ให้เราดูจำนวนไม่น้อย ลุงอยากชื้อรถแทรคเตอร์ จึงยกพระเอามาให้ดู ด้วยความอยากจะช่วยเหลือลุง และรู้จึงศึกษาอย่างจริงจัง ส่วนใหญ่จะเป็นพระทางภาคกลางตอนบน เพราะหลวงตาท่านเป็นคนพิจิตร จึงมีพระพิจิตร พิษณุโลก สุโขทัย ตลอดจนลำพูน ส่วนพระเบญจภาคีด้วยการชักนำของเพื่อนที่มุ่งมั่นอยู่ในวงการอยู่แล้ว เป็นคนหามาให้ดูอยู่เป็นประจำทำให้มีความชำนาญระดับหนึ่งที่จะดูพระสวย หรือไม่สวยได้ เบญจภาคี คือ. เบญจภาคี คือ พระเครื่อง 5 ชนิด ที่ถือว่าเป็น สุดยอดและล้ำค่าเป็นอย่างมากของ ... ข้อมูลได้รับความอนุเคราะห์จากหนังสือตำนานเบญจภาคีมรดกไทยที่หอสมุดแห่งชาติ 04/11/2559

Objective

เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า เพื่อใช้ทรัพยากรณ์ที่มีอย่างประหยัด และคุ้มค่า เพื่อลดต้นทุนให้กับ บริษัท และลูกค้า เพื่อเพิ่มรายได้และกำไรสุทธิขององค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันของเว็บพระ และบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล

Mission

“จริงใจให้บริการเต็มความสามารถ”

Vision

ดำเนินการคัดสรรสินค้าและบริการบนพื้นฐานของผู้ชำนาญการ (Professional Support and Services) เพื่อความสำเร็จของลูกค้าในราคาและคุณภาพที่ดี ด้วยต้นทุนที่คุ้มค่า ด้วยการให้บริการที่เพียบพร้อมด้วยธรรมาภิบาลในการบริหารจัดการ

Behind the Scenes

ร่วมรายการกับ M SOGOOD รับส่วนลดจุใจ...
รับเงินสด จาก บัคโซกู๊ด หรือรับเช็คสั่งจ่าย ได้เลย เมื่อมีการ ชำระเงินค่าบริการให้กับ บริษัทกำจัดปลวก หรือสะสมไว้ ในการทำปลวกครั้งต่อไปได้ทันที จะเป็นส่วนลดอื่นๆ ก็ได้
ใช้แลกชื้อ พระเครื่อง ที่คุณชื่นชอบ จากเวปพระแท้ ได้เลย หรือท่านที่มีพระเครื่องอยู่แล้ว ต้องการเช็คพระ ขอใบรับประกัน สามารถแลกชื้อได้ตามจำนวน ส่วนลด
อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ โน๊ตบุ๊ค และ Server and Network เรามีให้บริการแลกชื้อได้อย่างจุใจ มีทีมงาน ผู้เชียวชาญคอยแนะนำให้ท่านสุดคุ้ม
ไมต้องสินค้ามหกรรม ดอทคอม เพราะว่าเรามีทุกอย่างให้ท่านเลือก เครื่องมือช่าง เครื่องมือสวน เครื่องพ่นยา หัวพ่นหมอก ปั๊มน้ำบ้าน ปั๊มน้ำทางการเกษตร์ (สินค้าชิ้นใหญ่ ต่างจังหวัดมีค่าขนส่ง) ท่อ PE หัวเสปร์ เครื่องเชื่อม

Meet The Team

ด้วยทีมงานคุณภาพ เริ่มรวมกลุ่ม คนเล่นพระ ในปี 2009 จากการที่ ได้สะสมประสบการณ์ จากทำเว็บไชต์พระเครื่องหลายๆ เว็บที่ให้เข้าใจผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี แถมยังมีความรู้เรื่องการโปรโมทเว็บ จึงทำให้ท่านผู้ใช้งานมีความมั่นใจในการเปิดร้านค้า ได้เป็นอย่างดี

Want to Join Our Team?

ร่วมเป็นสมาชิกกับเรา

BENJAPAKEE
Image Alternative text

Blake Hardacre

CEO

Image Alternative text

Joseph Watson

Designer

Image Alternative text

Elizabeth Wallace

Team Lead

Image Alternative text

Brandon Burgess

Manager

Image Alternative text

John Mathis

Team Lead

Image Alternative text

Oliver Ross

HR Lead

Image Alternative text

Blake Abraham

Developer

Image Alternative text

Olivia Slater

Designer

Image Alternative text

Olivia Slater

Team Lead